Trong hoạt động thông tin - thư viện - Trương, Đại Lượng (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết đề cập đến Marketting trong hoạt động thông tin thư viện đồng thời nói lên sự cần thiết của marketting trong các thư viện và cơ quan thông tin.