Về khái niệm thông tin và các thuộc tính làm nền của giá trị thông tin - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái niệm thông tin và các thuộc tính tạo nên giá trị của thông tin trong đời sống con người.