Thư viện số: Những Vấn đề căn bản - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết này tập trung phân tích về những vấn đề của thư viện số như: Khái niệm, các yếu tố cấu thành và chính sách thông tin của thư viện số