QR code và dịch vụ thư viện đại học - Đào, Thiện Quốc (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Giới thiệu khái quát về mã QR. Trình bày khả năng ứng dụng mã QR. Nêu lên tiềm năng ứng dụng nó trong thư viện.