Về chuẩn hóa công tác thư viện đại học ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Hành (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày một số thuật ngữ liên quan về chuẩn hóa. Đưa ra chuẩn hóa mô hình tổ chức thư viện đại học và chuẩn hóa công tác nghiệp vụ thư viện đại học. Từ đó đề xuất một số giải pháp để đồng bộ việc quản lý hoạt động thông tin - thư viện trong trường đại học ở nước ta.