Một số định hướng về hoạt động nghiệp vụ đối với thư viện cấp huyện trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Trọng Phượng (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Nêu lên vai trò của thư viện cấp huyện và một số định hướng về hoạt động nghiệp vụ đối với thư viện cấp huyện đồng thời nêu lên những giải pháp thực hiện để phát triển thư viện cấp huyện