Vì sao các thư viện Đại học Việt Nam nên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết nêu ra lý do và lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 vào quản lý các hoạt động trong thư viện.