Phát triển dịch vụ thông tin trong các thư viện đại học - Đinh Thúy Quỳnh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập tới đặc điểm phát triển dịch vụ thông tin trong thư viện đại học.Đồng thời giới thiệu một số loại hình dịch vụ thông tin có xu hướng phát triển trong các thư viện đại học