Dịch vụ thông tin thư viện dành cho người khiếm thị tại Việt Nam thực trạng và giải pháp - Chu,Vân Khánh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng dịch vụ thông tin thư viện dành cho người khiếm thị tại một số thư viện tỉnh thành phố và một số thuận lợi,khó khăn trong quá trình phục vụ đối tượng bạn đọc đặc biệt này.Ngoài ra, bài viết còn đề cập giải pháp phục vụ cho việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất kĩ thuật cũng như nguồn tài liệu nhằm cung cấp cho người khuyết tật nói chung và người khiếm thị nói riêng