Giải pháp khai thác nguồn tin luận văn thạc sỹ tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên - Lê, Thị Chi; Phùng, Thị Hồng Dung (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trình bày công tác thu thập và khai thác luận văn thạc sĩ tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp khai thác nguồn tin luận văn thạc sỹ tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên.