Các yếu tố nguồn lực đảm bảo việc triển khai thư viện số tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Tư liệu giáo khoa Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy - Phạm, Thành Chung (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trình bày thực trạng các yếu tố nguồn lực đảm bảo việc triển khai thư viện số tại Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy. Nêu lên nhận xét và đề xuất giải pháp với vấn đề trên.