Đánh giá nguồn lực thông tin khoa học giáo dục tại thư viện Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Quỳnh Chi (Tạp chí khoa học Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Khái quát vai trò của nguồn lực thông tin khoa học nói chung và nguồn lực thông tin khoa học nói riêng đối với hoạt động quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời phân tích, đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin khoa học giáo dục tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ở hai khía cạnh: phương thức phát triển nguồn lực thông tin và cơ cấu tổ chức nguồn lực thông tin. Đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin khoa học giáo dục tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.