Đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trong hoạt động thư viện điện tử - Nguyễn, Văn Hiệp; Nguyễn, Tấn Công (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trình bày khái quát về an toàn bảo mật thông tin, an toàn bảo mật thông tin trong hoạt động thư viện điện tử. Giới thiệu hàm băm (hash), các ứng dụng của hàm băm trong việc đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và việc ứng dụng thuật toán này trong hoạt động thư viện điện tử.