Lưu chiểu và hoạt động thư viện - Lê, Văn Viết (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Làm rõ khái niệm về lưu chiểu xuất bản phẩm. Khái quát quá trình phát triển của công tác lưu chiểu ở Việt Nam. Phân tích vai trò của lưu chiểu trong hoạt động thư viện nói riêng và trong xã hội nói chung.