Phác họa mối liên hệ lịch sử giữa chú giải, tóm tắt, tổng quan tài liệu - Nguyễn, Thị Kim Loan (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày những khái niệm về tóm tắt, chú giải, tổng quan tài liệu và những mối liên hệ giữa chúng.