Xây dựng và phát triển vốn tài liệu của thư viện Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc - Lê, Thanh Huyền (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trình bày cơ cấu vốn tài liệu và phương thức bổ sung vốn tài liệu của thư viện Việt Nam trong thời kỳ Pháp thuộc. Nêu lên đánh giá về xây dựng và phát triển vốn tài liệu ở Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc.