Về tên gọi một số loại hình thư viện mới - Lê, Văn Viết (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trên cơ sở nghiên cứu một số quan điểm về tên gọi các loại hình thư viện mới, tác giả trình bày quan điểm của mình về tên gọi các loại hình thư viện hiện nay.