Toàn cầu hóa, cơ hội và thách thức đối với ngành Thông tin - Thư viện Việt Nam - Nguyễn, Thị Đào (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Trình bày các định nghĩa khác nhau về toàn cầu hóa và những tác động toàn cầu hóa đến Việt Nam. Những cơ hội và thách thức cho ngành thông tin, thư viện Việt Nam.