Đề xuất biện pháp phát huy vai trò của thư viện Đại học ở Việt Nam - Lê, Văn Viết (Thư viện Quốc gia Việt Nam, 2020)
Tập hợp các định nghĩa về thư viện số, thư viện điện tử, thư viện ảo,...đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện, triển khai nhằm pháp huy vai trò các thư viện số ở Việt Nam.