Hồ Chủ tịch với công tác thư viện - Vũ, Dương Thúy Ngà; Phạm, Văn Rính (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết nêu lên sự quan tâm của Hồ Chủ tịch với công tác thư viện. Tất cả mọi mặt về công tác thư viện từ việc xây dựng nguồn lực thông tin, đến vai trò của thư viện phải thực hiện những gì, đối tượng phục vụ của thư viện quan tâm đến đối tượng nào đều được Hồ chủ tịch quan tâm. Một số góp ý cụ thể về công tác thư viện.