Tích hợp giáo dục ý thức bảo tồn di sản văn hóa tại địa phương trong dạy học Lịch sử Việt Nam ở các trường Trung học phổ thông Thành phố Cân Thơ - Nguyễn, Đức Toàn (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Phân tích vai trò, ý nghĩa của di sản văn hóa trong dạy học Lịch sử ở trường Trung học phổ thông; đề xuất biện pháp nhằm giáo dục ý thức bảo tồn di sản văn hóa trên địa bàn, nâng cao chất lượng dạy học của bộ môn.