Bảo vệ và phát huy hát Trống quân làng Đức Bác, huyện Sông Lô trong xã hội đương đại - Lưu, Ngọc Thành; Phạm, Thanh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về Trống Quân và đưa ra một số vấn đề bàn luận về việc bảo vệ và phát huy loại hình di sản văn hóa này trong đời sống đương đại hiện nay.