Nhận dạng để phát huy giá trị di sản văn hóa Phật giáo Việt Nam - Đặng, Văn Bài (Tạp chí Di sản văn hoá, 2020)
Bài viết trình bày việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Phật giáo và những đóng góp của Phật giáo vào kho tàng di sản văn hóa dân tộc.