Bảo vệ di sản Việt Nam - Trịnh Sinh (Báo Lao động, 2020)
Việt Nam có những di sản được xếp hạng thế giới, trong đó có sự góp sức của các nhà khoa học Italia. Hội thảo về di sản vừa qua là một dịp nhìn lại một chặng đường hợp tác.