Giá trị của di sản văn hóa phi vật thể ở Thăng Long - Hà Nội - Nguyễn, Thụy Loan (Trường sư phạm nghệ thuật trung ương, 2020)
Bài viết trình bày về giá trị lịch sử và giá trị văn hóa và giá trị nghệ thuật của di sản văn hóa phi vật thể ở Thăng Long