Hoàng thành Thăng Long- Di sản văn hóa thế giới, niềm tự hào của dân tộc - Bùi, Minh Huệ (2020)
Bài viết trình bày lịch sử của Hoàng thành Thăng Long, những giá trị văn hiến qua các triều đại và sự quy hoạch cụ thể của di sản văn hóa Hoàng thành Thăng Long.