Tin học với công tác trưng bày bảo tàng - Vũ, Tiến Dũng (Tạp chí Di sản văn hoá, 2020)
Bài viết trình bày mô hình bảo tàng số hóa và các hoạt động trưng bày bảo tàng trong môi trường thông tin số. Chỉ ra việc ứng dụng tin học trong trưng bày các bảo tàng ở Việt Nam