Bảo tàng tỉnh với công tác sưu tầm hiện vật báo chí - Trần, Thị Hồng Diệu (Báo Quảng Bình điện tử, 2020)
Bài viết trình bày những bộ sưu tập tài liệu, hiện vật, những ấn phẩm báo chí liên quan đến nghề báo.