Bộ vì 6 hàng chân trong kiến trúc gỗ cổ truyền tại các di tích lịch sử -văn hóa khu vực phía Bắc - Nguyễn, Văn Tiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Kiến trúc cổ Việt Nam trải qua nhiều thời kì biến đổi, bộ vì với 6 hàng chân cột có ở thời Lê.Bài viết giới thiệu vì 6 hàng chân cột trong một số công trình kiến trúc tôn giáo trên lãnh thổ phía Bắc Việt Nam.