Nghiên cứu di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam - Các vấn đề về phương pháp tiếp cận từ nghiên cứu trường hợp Khu Đô thị cổ Hội An - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nghiên cứu cộng đồng dân cư và vai trò của mạng lưới xã hội tham gia vào công tác bảo tồn Khu Đô thị cổ Hội An.