Chung tay bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa - Nguyễn, Hùng (Báo nhân dân, 2020)
Công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa theo phương thức xã hội hóa đã được ngành văn hóa và các địa phương thực hiện trong nhiều năm qua, huy động được các nguồn lực và sự tham gia đóng góp của nhân dân.