Nghiên cứu nhu cầu thông tin của sinh viên Đại học khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Dung (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Trình bày khái quát về việc nghiên cứu nhu cầu tin của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn và những đề xuất giúp cho việc thỏa mãn nhu cầu thông tin của sinh viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình học tập và nghiên cứu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong Nhà trường và giáo dục đại học ở Việt Nam.