Bảo tồn di tích lịch sử, văn hóa ở Tam Đảo - Bạch Nga (Báo Vĩnh Phúc, 2020)
Bài viết trình bày việc bảo tồn và phát huy di sản văn hóa và đưa ra những đóng góp cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy vốn di sản văn hóa.