Bảo tồn di tích, di sản văn hóa trong sự phát triển - Vương Anh (Báo Nhân Dân, 2020)
Sự cân bằng giữa bảo tồn và phát triển, phát huy giá trị các di tích, di sản trong sự nghiệp bảo tồn, xây dựng và phát triển nền văn hóa nói chung, cũng như cho du lịch nói riêng, đang là một thách thức lớn. Trong khi đó, thực tế lại cho thấy vấn đề này còn nhiều bất cập cần giải quyết.