Khai thác di sản văn hóa phi vật thể tại địa phương trong phát triển du lịch ở Đồng bằng sông Cửu Long - Cao, Mỹ Khanh; Nguyễn, Đức Toàn (Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Phân tích di sản văn hóa phi vật thể nổi bật ở Đồng bằng sông Cửu Longvaf đè xuất phương hướng nhằm khai thác có hiệu quả trong hoạt động du lịch, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của địa phương.