Bảo tồn và phát huy Đờn ca Tài tử ở miền Tây Nam Bộ - Huỳnh, Công Tín (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2020)
Thực trạng Đờn ca Tài tử ở Tây Nam Bộ hiện nay: chưa có chiến lược truyền nghề, nặng tính bao cấp và hội diễn phong trào, không phát huy được hiệu quả kinh tế...; đưa ra đề giải pháp.