Bảo tồn di sản: Nền tảng phát triển du lịch Bắc giang - Nguyễn, Hưởng (Báo Bắc Giang, 2020)
Bài viết chỉ ra các tiền đề quan trọng trong việc bảo tồn các di sản. Đồng thời đưa ra các kế hoạch trong việc bảo tồn di sản phát triển du lịch.