Lễ hội kéo co làng Hữu Chấp - Ngô, Thị Bích Khuyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu diễn trình lễ hội thi kéo co ở làng Hữu Chấp và vấn đề để bảo tồn giá trị văn hóa phi vật thể này