Những khó khăn đặt ra trong đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường đại học Văn hóa Hà Nội - Lưu, Ngọc Thành (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một số giải pháp góp phần điều chỉnh những tổn hại cần khắc phục để góp phần củng cố, phát triển hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội ở hiện tại và tương lai.