40 năm Đại học Văn hóa Hà Nội - Khắc phục khó khăn, đổi mới toàn diện, vững bước đi lên - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Điểm qua những mốc son trong quá trình hình thành và phát triển Đại học Văn hóa Hà Nội giai đoạn 1959 - 1999.