Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa phi vật thể ở Trà Vinh - Hoàng, Tuấn (Báo văn hóa Trà Vinh, 2020)
Bài viết khái quát về vấn đề bảo tồn và phát huy các giá trị phi vật thể của cộng đồng các dân tộc ở Trà vinh