Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại: Nghệ thuật đờn ca tài tử - Kim Dung (Cục Di sản văn hóa, 2020)
Bài viết trình bày về nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ loại hình nghệ thuật trình bày phổ biến ở miền Nam Việt Nam.