Thói quen sử dụng thông tin trong thư viện của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Quỳnh Chi (Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Đề cập thực trạng thói quen sử dụng thông tin trong thư viện của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu cho thấy sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh "thỉnh thoảng" mới sử dụng thông tin thư viện với mục đích chính là học tập, sử dụng thông tin trong suốt quá trình học với tần số hàng tuần, thông tin dạng in và ngôn ngữ tiếng Việt, tìm kiếm bằng tất cả hình thức và thường xem lướt qua những ý chính, nội dung thông tin trọng tâm phù hợp với mục đích sử dụng của mình và photo hay in ra để về nhà xem cho đỡ mất thời gian.