Phát huy các giá trị di sản từ cái nhìn văn hóa - Anh Hòa (Báo Hà Tĩnh, 2020)
Bài viết trình bày các di sản văn hóa phi vật thể được lưu truyền và phát huy trong đời sống và việc phát huy các giá trị di sản văn hóa.