Để hướng tới sự chuẩn hóa trong công tác định từ khóa và định chủ đề tài liệu ở Việt Nam - Vũ, Dương Thúy Ngà (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết đề cập đến những lợi ích của việc chuẩn hóa,và thực tiễn của việc chuẩn hóa trong công tác địh từ khóa và định chủ đề tài liệu ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời khái lược về các bộ từ khóa và những biện pháp để hướng tới sự chuẩn hóa công tác định từ khóa và định chủ đề tài liệu.