Từ tâm linh đến giá trị văn hóa cổ vật - Hồ, Sĩ Vịnh (Tạp chí văn hóa nghệ thuật, 2020)
Bài viết này coi như một tiếng lòng tri âm, tri kỷ, vừa là lời tri ân của chúng tôi đối với một bậc văn gia đại bút, giáo sư mỹ học, nhà văn, anh hùng lao động vào tuổi khánh thọ.