Nâng cao vai trò của cộng đồng trong hoạt động trưng bày, giáo dục tại bảo tàng, di tích, lưu niệm về HCM - Lý, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết gợi mở một cuộc thảo luận về cảm xúc của khách tham quan và cộng đồng