Quan điểm bảo tồn di sản văn hóa trong chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 - Đặng, Văn Bài (Tạp chí văn hóa nghệ thuật, 2020)
Bài viết trình bày các quan điểm bảo tồn di sản văn hóa và đưa ra một số vấn đề cơ bản về bảo tồn di sản văn hóa trong quá trình phát triển đất nước.