Di sản văn hóa: Một trong những nguồn lực phát triển của Thủ đô - Quỳnh Anh (Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội, 2020)
Bên cạnh vị trí, vai trò là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ, kinh tế và giao dịch quốc tế của cả nước, Thủ đô Hà Nội còn là nơi lưu giữ một kho tàng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể vô cùng phong phú. Chuyên gia trong ngành di sản khẳng định, một trong những nguồn lực để phát triển bền vững Thủ đô Hà Nội đến từ chính di sản văn hóa của mảnh đất Thăng Long - Hà Nội.