Tin học và đào tạo cử nhân văn hóa - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về mối liên quan giữa sự phát triển thông tin toàn cầu và vấn đề đào tạo cử nhân văn hóa. Điểm qua một số nét chính trong quá trình đưa tin học vào chương trình đào tạo cử nhân văn hóa tương lại.